இரண்டே இரண்டு பொருட்களை வச்சி எண்ணெய் செய்யலாம்.
முடி நீளமா வளருமானு கேட்டா? தெரியாது ஆனா கருக்காருனு அடர்த்தியா இருக்கும். நரை முடி வரவே வராது. எங்க அம்மாவோட சீக்ரட் எண்ணெய்.
கறிவேப்பிலை 500g
வெயிலுக்கு இதமா இளநீர் சாப்பிடுவோம். மழை வந்தா என்ன பண்ணுறது?
அது தேங்காவை மாறும் வர மரத்துலயே விட்டுடுங்க.
எங்க ஊருல இளநீரை தெபிலி {thebili } னு சொல்லுவோம்
தேங்காயை உடைக்கும் பொது அததோனோட தண்ணீரை எடுத்து வைச்சி கருவேப்பிலையை அரைக்கும் போது உபயோகிக்கவும்
தெபிலி தேங்கா ரெண்டு நன்றாக துருவி thik பால் எடுத்துக்கணும். அத ஒரு பாலிதீன் பைல இட்டு ஒரு சட்டிக்குள்ள இறக்கி வச்சிடுங்க. ஆடாம அசையாம நாலுமணித்தியாலம் இருக்கும் போது பால் வேற தண்ணி வேற பிரிஞ்சிடும்.
பால் பாலீதீன் பைல மேலயும் தண்ணீர் கீழயும் வரும். பையோட அடில cut பண்ணி தண்ணிய வெளியேத்தி விடுங்க. பால மட்டும் ஒரு சட்டில ஊத்தி அடுப்புல வச்சு medium heat ல கொதிக்க வைங்க. மண் சட்டியா இருந்தா இன்னும் நல்லம்.
கொதிக்கும் போது நெருப்பை நன்றாக குறைச்சிடுங்க. {slim flame }
அது நல்லாக சூடாகும் போது எண்ணெய்யாக மாறிடும்
கருவேப்பிலையை மிஸ்சியில் இட்டு நன்றாக அரைத்தெடுக்கவும். எண்ணெய் திரிந்து வந்த பிறகு, அடுப்பை அனைத்து கருவேப்பிலையை சேர்த்து கொஞ்சம் கிளறி விட்டு பாத்திரத்தை மூடிவைக்கவும்.
12 to 14 hours ஒரு night முழுவதும் அப்படியே வச்சிடுங்க. அதன் பின் வாடி கட்டி பாட்டில்ல ஊத்துங்க. தலைமுடிக்கு daily use பண்ணுங்க.
முடி நீளமா வளருமானு கேட்டா? தெரியாது ஆனா கருக்காருனு அடர்த்தியா இருக்கும். நரை முடி வரவே வராது. எங்க அம்மாவோட சீக்ரட் எண்ணெய்.
கறிவேப்பிலை 500g
வெயிலுக்கு இதமா இளநீர் சாப்பிடுவோம். மழை வந்தா என்ன பண்ணுறது?
அது தேங்காவை மாறும் வர மரத்துலயே விட்டுடுங்க.
எங்க ஊருல இளநீரை தெபிலி {thebili } னு சொல்லுவோம்
தேங்காயை உடைக்கும் பொது அததோனோட தண்ணீரை எடுத்து வைச்சி கருவேப்பிலையை அரைக்கும் போது உபயோகிக்கவும்
தெபிலி தேங்கா ரெண்டு நன்றாக துருவி thik பால் எடுத்துக்கணும். அத ஒரு பாலிதீன் பைல இட்டு ஒரு சட்டிக்குள்ள இறக்கி வச்சிடுங்க. ஆடாம அசையாம நாலுமணித்தியாலம் இருக்கும் போது பால் வேற தண்ணி வேற பிரிஞ்சிடும்.
பால் பாலீதீன் பைல மேலயும் தண்ணீர் கீழயும் வரும். பையோட அடில cut பண்ணி தண்ணிய வெளியேத்தி விடுங்க. பால மட்டும் ஒரு சட்டில ஊத்தி அடுப்புல வச்சு medium heat ல கொதிக்க வைங்க. மண் சட்டியா இருந்தா இன்னும் நல்லம்.
கொதிக்கும் போது நெருப்பை நன்றாக குறைச்சிடுங்க. {slim flame }
அது நல்லாக சூடாகும் போது எண்ணெய்யாக மாறிடும்
கருவேப்பிலையை மிஸ்சியில் இட்டு நன்றாக அரைத்தெடுக்கவும். எண்ணெய் திரிந்து வந்த பிறகு, அடுப்பை அனைத்து கருவேப்பிலையை சேர்த்து கொஞ்சம் கிளறி விட்டு பாத்திரத்தை மூடிவைக்கவும்.
12 to 14 hours ஒரு night முழுவதும் அப்படியே வச்சிடுங்க. அதன் பின் வாடி கட்டி பாட்டில்ல ஊத்துங்க. தலைமுடிக்கு daily use பண்ணுங்க.
Last edited: