Try biriyani..

Advertisement

fathima.ar

Well-Known Member
Chicken biriyani...
பிரியாணி அரிசி 1/2கி
சிக்கன் 1/2கி..
வெங்காயம் 5எண்கள்
தக்காளி 5
ப.மிளகாய் 4/5
எண்ணெய் 7 தேக்கரண்டி
நெய் 2 ஸ்பூன்..
ஏலக்காய் -4
பட்டை சிறு துண்டு
கிராம்பு-5
மிளகாய்த்தூள் 2 ஸ்பூன்
உப்பு தேவையான அளவு..
இஞ்சி பூண்டு 4 ஸ்பூன்..
தயிர் 1கப் சின்னது.
புதினா கொத்தமல்லி ஒரு கை அளவு..
பிரிஞ்சி இலை 2

செய் முறை...

சிக்கனை சுத்தம் செய்து
கொஞ்சம் உப்பு தயிர் இஞ்சி பூண்டு விழுது 2ஸ்பூன் ஊர வைக்கவும்...


குக்கரில்..

எண்ணெய் சேர்த்து..
ஏலக்காய் பட்டை கிராம்பு பிரிஞ்சி இலை சேர்த்து வதக்கவும்..
வெங்காயம் மிளகாய் சேர்க்கவும்..
வெங்காயம் வதங்கியதும்
மிளகாய்த்தூள் சேர்த்து
பின்பு தக்காளி இஞ்சி பூண்டு சேர்க்கவும்
தேவையான அளவு உப்பு சேர்த்து வதக்கவும்...
நன்றாக வெந்தவுடன்
புதினா கொத்தமல்லி சேர்த்து சிக்கனை சேர்க்கவும்...

2 நிமிடங்கள் பிரட்டி..
தண்ணீர் சேர்க்கவும்..
1/2 கிலோ அரிசி 2 கப் வருமாயின் 3 1/2 கப் தண்ணீர் சேர்க்கவும்..

தண்ணீர் கொதிக்கும் முன் அரிசியை கழுவி ஊரவைக்கவும்.
தண்ணீர் கொதி வந்ததும்..
உப்பு சரி பார்த்து
அரிசி சேர்த்து கொதிக்கவிடவும்
மூடியிட்டு 10 நிமிடங்கள் மட்டும் இருந்தால் போதும் விசில் போட தேவையில்லை... மிதமான தீயில்..

15 நிமிடங்கள் கழித்து இறக்கவும்..
நெய் சேர்த்து பிரட்டி விடவும்..
புளிப்பு சுவை விரும்பினால்..
1/2 எலுமிச்சை சாறில் கலரும் சேர்த்து மெதுவாக பிரட்டி விடவும்...


Variations.
Mutton 1/2..
இதே முறையில் மட்டன் சேர்த்து 1/2 கப்தண்ணீர் சேர்த்து 3/4 விசில் வைத்து வேகவிடவும்..
அரிசியை தனியாக தண்ணீர் கொதிக்க வைத்து சிறு உப்பு சேர்த்து
முக்கால் பதத்தில் வடித்து விடவும்..

வெந்த மட்டன் கலவையை தண்ணீர் வடிய எண்ணெய் பிரியும் வரை அடுப்பில் வைத்து பின்னர் வடித்த சாதம் சேர்த்து அரிசி உடையாமல் பிரட்டவும்...

For veg:..
Onion and tomato-4
தயிர் 4 ஸ்பூன்
இஞ்சி பூண்டு 2 ஸ்பூன்..
கேரட் பீன்ஸ் உருளை சேர்த்து 150.
பட்டானி சிறிதளவு...

சிக்கன் மெத்தட் தான்
காய் போட்ட உடனே தண்ணீர் சேர்த்து கொதிக்க வைக்கவும்..
 
Last edited:

murugesanlaxmi

Well-Known Member
Chicken biriyani...
பிரியாணி அரிசி 1/2கி
சிக்கன் 1/2கி..
வெங்காயம் 5எண்கள்
தக்காளி 5
ப.மிளகாய் 4/5
எண்ணெய் 7 தேக்கரண்டி
நெய் 2 ஸ்பூன்..
ஏலக்காய் -4
பட்டை சிறு துண்டு
கிராம்பு-5
மிளகாய்த்தூள் 2 ஸ்பூன்
உப்பு தேவையான அளவு..
இஞ்சி பூண்டு 4 ஸ்பூன்..
தயிர் 1கப் சின்னது.
புதினா கொத்தமல்லி ஒரு கை அளவு..
பிரிஞ்சி இலை 2

செய் முறை...

சிக்கனை சுத்தம் செய்து
கொஞ்சம் உப்பு தயிர் இஞ்சி பூண்டு விழுது 2ஸ்பூன் ஊர வைக்கவும்...


குக்கரில்..

எண்ணெய் சேர்த்து..
ஏலக்காய் பட்டை கிராம்பு பிரிஞ்சி இலை சேர்த்து வதக்கவும்..
வெங்காயம் மிளகாய் சேர்க்கவும்..
வெங்காயம் வதங்கியதும்
மிளகாய்த்தூள் சேர்த்து
பின்பு தக்காளி இஞ்சி பூண்டு சேர்க்கவும்
தேவையான அளவு உப்பு சேர்த்து வதக்கவும்...
நன்றாக வெந்தவுடன்
புதினா கொத்தமல்லி சேர்த்து சிக்கனை சேர்க்கவும்...

2 நிமிடங்கள் பிரட்டி..
தண்ணீர் சேர்க்கவும்..
1/2 கிலோ அரிசி கப் வருமாயின் 3 1/2 கப் தண்ணீர் சேர்க்கவும்..

தண்ணீர் கொதிக்கும் முன் அரிசியை கழுவி ஊரவைக்கவும்.
தண்ணீர் கொதி வந்ததும்..
உப்பு சரி பார்த்து
அரிசி சேர்த்து கொதிக்கவிடவும்
மூடியிட்டு 10 நிமிடங்கள் மட்டும் இருந்தால் போதும் விசில் போட தேவையில்லை... மிதமான தீயில்..

15 நிமிடங்கள் கழித்து இறக்கவும்..
நெய் சேர்த்து பிரட்டி விடவும்..
புளிப்பு சுவை விரும்பினால்..
1/2 எலுமிச்சை சாறில் கலரும் சேர்த்து மெதுவாக பிரட்டி விடவும்...


Variations.
Mutton 1/2..
இதே முறையில் மட்டன் சேர்த்து 1/2 தண்ணீர் சேர்த்து 3/4 விசில் வைத்து வேகவிடவும்..
அரிசியை தனியாக தண்ணீர் கொதிக்க வைத்து சிறுதுளி உப்பு சேர்த்து
முக்கால் பதத்தில் வடித்து விடவும்..

வெந்த மட்டன் கலவையை தண்ணீர் வடிய எண்ணெய் பிரியும் வரை அடுப்பில் வைத்து பின்னர் வடித்த சாதம் சேர்த்து அரிசி உடையாமல் பிரட்டவும்...

For veg:..
Onion and tomato-4
தயிர் 4 ஸ்பூன்
இஞ்சி பூண்டு 2 ஸ்பூன்..
கேரட் பீன்ஸ் உருளை சேர்த்து 150.
பட்டானி சிறிதளவு...

சிக்கன் மெத்தட் தான்
காய் போட்ட உடனே தண்ணீர் சேர்த்து கொதிக்க வைக்கவும்..
தெய்வமே, தெய்வமே நன்றி சொல்வேன் தெய்வமே {பதிவுன இது பதிவு}
 

fathima.ar

Well-Known Member
பிரியாணி பாதியில் தொங்குது.......

எண்ணெய் கத்திரிக்காய்??????

அது நீங்க சொல்லுங்க..
தயிர் பச்சடி சிக்கன் ஃப்ரை தான் இங்க காம்பினேஷன்..
அவிச்ச முட்டை..
 

Joher

Well-Known Member
அது நீங்க சொல்லுங்க..
தயிர் பச்சடி சிக்கன் ஃப்ரை தான் இங்க காம்பினேஷன்..
அவிச்ச முட்டை..

அய்யோ அது muslim spl டிஷ்மா.....

எனக்கு என்ன தெரியும்......

ஏதோ வீடியோ பார்த்து கொஞ்சம் பண்ணுவேன்.......

But இப்போ கிடைக்கும் கத்தரிக்காய் நன்றாக வேகுவதில்லை
 

Advertisement

Unleash It Here....

Dear Writers, இத்தளத்தில் எழுத விரும்புகிறவர்கள் , [email protected] என்ற மின்னஞ்சலில் தொடர்பு கொள்ளவும்.

New Episodes

Back
Top