Fast n Easy cooking Tips

Advertisement

Aadhi

Well-Known Member
Tamil Novel Writer
hi everybody...

if u want to finish cooking in 1/2 hr..to 45 mins.... here is the method.. min req. 3 burner gas stove... 1 pressure cooker, 1Pan
First take 3 to 5 ltrs of water (depends on the quantity ).. Boil it
parallel-a soak rice, dal n tamarind in water.
cut veggies, keep them ready.
put rice in pressure cooker, add boiling water, put daal n add boiling water, in the same cooker.
put veg in pan.. add a little boiling water to it. finish poriyal/kootu first...
then saambar/kuzhumbukku thaalikkavum, add tamarind paste and
do as you do for your style of cooking.. let the saambar to mix and aroma should be felt. change the kadai/pan. Next rasam start pannunga... Saambarum rasamum kodhikkum podhu, cooker release aaidum.. paruppai vittal mothamum ready.

Ithanaala anaithu magalirkkum Solla Varradhu ennanna " kodhikkira thanni mattum ready - a iruntha kudumbame guest - a vanthaalum... easy - a samaikkalam." Intha tip En brother-in-law kalyaanathappo head-cook koduthathu.

Ithellam oru tippunu.....thonutha... Oru vaatti try panni parunga.. Oorukke samaikka thonum.

Kazhuvi kazhuvi oothanum-nu thonutha.... U R Welcome...
 

Aadhi

Well-Known Member
Tamil Novel Writer
idly sambar:
Thuvaram paruppoda 4 sambar vengayam, beans, carrot serthu vega vidavum.
normal sambar podiyoda, 2 table spoon malli (ada dhaniyaango..) 15 milagu, 2 chinna vengayam, thengai-1/4 cup, karuveppilai - 2 aarkku [2 mundiri+1/4 spoon vellam - optional] ellam serthu mixi-la araithu kodhikka vittu, paruppai serthu thaalithaal... HSB/A2B pogave maattom....
 
Last edited:

Aadhi

Well-Known Member
Tamil Novel Writer
Soup madiri rasam vaikka : 2 naatu thakkali, 1 tbsp sambar podi, 1 tbsp dhaniya powder, 2 tbsp milagu, 1 tbsp dhaniya[for fresh aroma], karuvepilai, kothamalli, uppu serthu mix - adinga. nalla paste type aanathukkapparam... pathirathula maathu kodhikka vidavum.. paruppu thanni mattum kadaisila 1 1/2 cup serthu.. nei vittu seeragam, perungayam thaalithu... malli thoova... Gama gama rasam ready. n No wastage....
 

Aadhi

Well-Known Member
Tamil Novel Writer
Crispy medhu vadai kku : 200 g ulunthu pottal , kandippa 1 pidiyalavu arisi serunga... mixie - vendam. grinder-la arainga.. evvalavu konjama irundhaalume... thanni vidaama, apappo thelichi kadaisila milagai thatti pottaal... vadai crispy and tasty too.
Ingeyum ulunthu oora vaikka short cut... hot water[boiling water vendam] la paruppu pottu.. hot box - la oora vaithaal, 10 mins la ooridum..
 

Sundaramuma

Well-Known Member
idly sambar:
Thuvaram paruppoda 4 sambar vengayam, beans, carrot serthu vega vidavum.
normal sambar podiyoda, 2 table spoon malli (ada dhaniyaango..) 15 milagu, 2 chinna vengayam, thengai-1/4 cup, karuveppilai - 2 aarkku [2 mundiri+1/4 spoon vellam - optional] ellam serthu mixi-la araithu kodhikka vittu, paruppai serthu thaalithaal... HSB/A2B pogave maattom....
இது கோவை அன்னபூர்ணா சாம்பார் ...ரைட்???

தேங்காய் இல்லாம பண்ணினா சரவணா பவன் சாம்பார் ஆகிடும் .....
முருங்கைக்காய் மட்டும் போடுவாங்க .....பாசி பருப்பு வைத்தும் செய்யலாம் ...இதே முறை தான் ..... துவரம் பருப்பு இப்போ வேகருதே இல்லை ....அதனால ஒரு 6 வருஷமா வாங்கறது இல்லை ....
 

Joher

Well-Known Member
hi everybody...

if u want to finish cooking in 1/2 hr..to 45 mins.... here is the method.. min req. 3 burner gas stove... 1 pressure cooker, 1Pan
First take 3 to 5 ltrs of water (depends on the quantity ).. Boil it
parallel-a soak rice, dal n tamarind in water.
cut veggies, keep them ready.
put rice in pressure cooker, add boiling water, put daal n add boiling water, in the same cooker.
put veg in pan.. add a little boiling water to it. finish poriyal/kootu first...
then saambar/kuzhumbukku thaalikkavum, add tamarind paste and
do as you do for your style of cooking.. let the saambar to mix and aroma should be felt. change the kadai/pan. Next rasam start pannunga... Saambarum rasamum kodhikkum podhu, cooker release aaidum.. paruppai vittal mothamum ready.

Ithanaala anaithu magalirkkum Solla Varradhu ennanna " kodhikkira thanni mattum ready - a iruntha kudumbame guest - a vanthaalum... easy - a samaikkalam." Intha tip En brother-in-law kalyaanathappo head-cook koduthathu.

Ithellam oru tippunu.....thonutha... Oru vaatti try panni parunga.. Oorukke samaikka thonum.

Kazhuvi kazhuvi oothanum-nu thonutha.... U R Welcome...
Guest வராங்களா என்ன???:D:D:D

இதுக்கு பேரு சமையலா????:eek::eek:
Bachelor கூட இதைவிட சூப்பரா சமைப்பான்.....

அயித்தான் ரொம்ப ரொம்ப பாவம்.....o_O

நானும் 1 hr ல் காலையில் செய்யும் சமையல் போடுறேன்..... படி.....
 

Joher

Well-Known Member
Crispy medhu vadai kku : 200 g ulunthu pottal , kandippa 1 pidiyalavu arisi serunga... mixie - vendam. grinder-la arainga.. evvalavu konjama irundhaalume... thanni vidaama, apappo thelichi kadaisila milagai thatti pottaal... vadai crispy and tasty too.
Ingeyum ulunthu oora vaikka short cut... hot water[boiling water vendam] la paruppu pottu.. hot box - la oora vaithaal, 10 mins la ooridum..
அய்யோ.... தெய்வமே.... எக்கோவ்.... கொஞ்சம் சமையலை stop பண்ணுங்க....

சின்ன பொண்ணுங்க கூட site க்கு வராங்க...
உங்க சமையலை செய்து கொடுத்தால் வீட்டுக்காரர் கதி???
 

Aadhi

Well-Known Member
Tamil Novel Writer
Guest வராங்களா என்ன???:D:D:D

இதுக்கு பேரு சமையலா????:eek::eek:
Bachelor கூட இதைவிட சூப்பரா சமைப்பான்.....

அயித்தான் ரொம்ப ரொம்ப பாவம்.....o_O

நானும் 1 hr ல் காலையில் செய்யும் சமையல் போடுறேன்..... படி.....

Naalum therinchukkanum... seekiram podunga..

Aithan sollam kollama 4 friends kooda varum bodhu... tension illama cook seiyanum.. Ithellaam verum tip thaanungo...

Namma kudumbathula nan thaanungo first Punch lamp..
veedu eppavum thiruvizha dhan.. Guest eppovum varuvaanga...
 

Aadhi

Well-Known Member
Tamil Novel Writer
இது கோவை அன்னபூர்ணா சாம்பார் ...ரைட்???

தேங்காய் இல்லாம பண்ணினா சரவணா பவன் சாம்பார் ஆகிடும் .....
முருங்கைக்காய் மட்டும் போடுவாங்க .....பாசி பருப்பு வைத்தும் செய்யலாம் ...இதே முறை தான் ..... துவரம் பருப்பு இப்போ வேகருதே இல்லை ....அதனால ஒரு 6 வருஷமா வாங்கறது இல்லை ....


Ennaaaadhu thuvaram paruppu 6 varushama vaaangalaiya....? Entha oorula irukkeenga... ?
Jo share pannina paruppu special padinga, ammuma...
 

Advertisement

Unleash It Here....

Dear Writers, இத்தளத்தில் எழுத விரும்புகிறவர்கள் , [email protected] என்ற மின்னஞ்சலில் தொடர்பு கொள்ளவும்.

New Episodes

Back
Top