don't cooking in this method

Discussion in 'Kitchen Corner' started by murugesanlaxmi, Nov 25, 2017.



sponsored



  1. murugesanlaxmi

    murugesanlaxmi Well-Known Member

    Messages:
    3,196
    Likes Received:
    14,800
    Trophy Points:
    113
    நன்றி நன்றி சகோதரி
     
    Sundaramuma likes this.
  2. Pon mariammal

    Pon mariammal Well-Known Member

    Messages:
    6,942
    Likes Received:
    46,444
    Trophy Points:
    113
    நம்ம ஊரில் கலக்கிற தண்ணீருக்கு சுண்ட காய்ச்சினால் தான் பால் வாடையாவது வரும் சகோ. நல்லா சூடு செய்த பாலில் தான் உடனடி காபி பொடி கலந்தால் காபி ருசியாக இருக்கும்....பால் முதல் டம்ளரில் ருசி அதிகம்...அடியில் தண்ணீராக இருக்கும்...
     
    murugesanlaxmi likes this.
  3. murugesanlaxmi

    murugesanlaxmi Well-Known Member

    Messages:
    3,196
    Likes Received:
    14,800
    Trophy Points:
    113
    ஹா ஹா நன்றி சகோதரி, ஆனால் எங்க ஊர் பாண்டிச்சேரியில் எந்த தண்ணீரும் நல்ல தண்ணீர் தான்{இல்லை இல்லை நான் அதை சொல்லவில்லை, ஒன்லி குடிநீர் மட்டுமே}. அதிலும் எங்க எரியா முத்திரைபாளையம் தண்ணீர் மிகவும் புகழ் பெற்றது. இன்று புதுவையின் சிம்பல் ஆயி மண்டபம் எங்கள் முத்திரபாளையம் குளக்கரையின் தந்தது.
     
  4. Rithi

    Rithi New Member

    Messages:
    2
    Likes Received:
    1
    Trophy Points:
    1
    Use tips
     
    murugesanlaxmi likes this.
  5. murugesanlaxmi

    murugesanlaxmi Well-Known Member

    Messages:
    3,196
    Likes Received:
    14,800
    Trophy Points:
    113
    நன்றிசகோதரி
     

Share This Page